Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới


Nam giới thường đứng trước hàng loạt các vấn đề về sức khỏe khi bắt đầu bước sang tuổi trung niên. Trong số đó mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt và điều trị bệnh như thế nào tốt nhất là nỗi băn khoăn của khá nhiều người. Hiểu được điều này các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có buổi chia sẻ về cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, mời bạn đọc cùng tham khảo các thông tin dưới đây

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt?

Các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt có thể biểu hiện ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau ở mỗi người, do đó không phải ai cũng sớm phát hiện được tình trạng bệnh và được điều trị bệnh sớm. Mức độ nghiêm trọng của bệnh sẽ quyết định đến cách điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt đạt được hiệu quả nhất

Điều trị viêm tuyến tiền liệt để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm sang các bộ phận khác

Thời gian, và liệu pháp điều trị sẽ được đưa ra căn cứ vào tình trạng và mức độ nguy hiểm của bệnh. Với người phát hiện bệnh sớm, tình trạng viêm nhiễm mức độ nhẹ hơn có thể điều trị dứt điểm bằng thuốc và sớm xuất hiện để kết hợp điều trị tại nhà.

Trường hợp để lâu không được chữa trị người bệnh cần được theo dõi liên tục, tránh những biến chứng và tiến triển theo chiều hướng xấu hơn của bệnh.

Cách trị viêm tuyến tiền liệt mang lại hiệu quả nhất

Để có thêm lựa chọn về đại chỉ chữa bệnh uy tín, các bác sĩ sẽ giới thiệu về các trị viêm tuyến tiền liệt tại phòng khám đa khoa Bảo Anh:

- Cách trị viêm tuyến tiền liệt dùng thuốc: Phân loại viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn hay viêm tuyến tiền liệt mãn tính các bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc kháng sinh dạng viên uống, thuốc tiêm hay truyền dịch. Bằng cách xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, thuốc kháng sinh được chỉ được nhằm ngừa yếu tố nguy cơ tổn thương và ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận xung quanh.

- Kết hợp điều trị: quy định rõ trong hướng dẫn điều trị viêm tuyến tiền liệt: loại thuốc giảm đau kết hợp, liều lượng, thời gian và cách dùng thuốc chữa bệnh.

- Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng vật lý trị liệu: các bài tập, và động tác xoa bóp kết hợp với một vài bước kiểm tra trực tràng nhằm giúp giảm bớt những cơn đau, và ngừa nguy cơ tiếp tục phát triển của vi khuẩn gây nấm.

điều trị viêm tuyến tiền liệt tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Điều trị viêm tuyến tiền liệt tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Bằng cách theo dõi từng chuyển biến của các triệu chứng trong suốt quá trình điều trị các bác sĩ đã giúp cho hàng vạn nam giới được điều trị viêm tuyến tiền liệt dứt điểm. Qua nhiều năm khám và điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, bác sĩ Minh chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: tìm đúng nguyên nhân gây bệnh để chỉ định phương pháp chữa bệnh là cách mang lại hiệu quả nhất, điều trị viêm tiền liệt tuyến cũng vậy. Trong y học không có đơn thuốc chữa bệnh chung nhất cho tất cả các bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ về cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, hiện đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu vẫn còn những băn khoăn về cách chữa bệnh cũng như còn băn khoăn cần được giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ đến phòng khám bằng các cách sau:

Cách 1: Liên hệ qua mạng: click chat với chuyên gia

Cách 2: Gọi đến số 02438 288 288 đường dây tư vấn miễn phí

Cách 3: Đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa: , , , , , ,