Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt lắm không?


Khi tuyến tiền liệt bị mắc bệnh, cơ quan sinh dục và sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, tuy nhiên vì nhiều lí do mà nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh. Trong số đó chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt lắm không là lo lắng và áp lực của không ít người. Vậy khi đi chữa bệnh, người bệnh cần chuẩn bị về kinh tế như thế nào, xác định chi phí chữa bệnh căn cứ vào các yếu tố nào?

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt có thể biểu hiện ở các mức độ khác nhau, chủ yếu qua cảm giác sưng đau tinh hoàn và khó khăn khi đi tiểu. Có thể nói các phiền toái kể trên không quá trầm trọng nhưng nam giới có xu hướng giấu bệnh của mình và âm thầm chịu đựng. Một số trường hợp vì quá phiền toái và chịu nhiều đau đớn nên tự ý tìm đến các hiệu thuốc mua thuốc giảm đau, hoặc đến các cơ sở y tế thiếu uy tín kiểm tra, lấy thuốc và xin xuất viện vì sợ tốn tiền.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt không

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt không

Vấn đề sẽ phức tạp hơn rất nhiều khi viêm tuyến tiền liệt không được sớm điều trị, điều trị không đúng cách sẽ chuyển biến qua giai đoạn viêm tuyến tiền liệt mãn tính, và phải chịu nhiều tổn hại hơn. Trường hợp của anh Tri Phương, 46 tuổi, Thái Bình: vì phát hiện tinh hoàn sưng đau, và đau buốt hơn khi đi tiểu, tiểu đêm nhiều lần, nhưng tiểu khó và lượng nước tiểu ít nên anh Phương có đến hiệu thuốc gần nhà, được nhân viên y tế bán thuốc và nói uống vài ngày sẽ khỏi. Tuy nhiên uống hết thuốc mà các triệu chứng vẫn chưa thuyên giảm, đau đớn gia tăng khiến anh gần như mê sảng, nhập viện trong tình trạng đau đớn và sốt liên tục, cùng hiện tượng bí tiểu cấp tính. Nhanh chóng làm xét nghiệm, kết quả cho thấy, anh Phương mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính, và có dấu hiệu lây nhiễm gây viêm tại tinh hoàn.

Chỉ vì chủ quan và thiếu thông tin về cách chữa bệnh hiệu quả tại địa chỉ uy tín mà Phương phải chịu hậu quả tiền mất tật mang, ngoài số tiền mua thuốc uống không khỏi, anh còn tốn nhiều chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt hơn do bệnh đã tiến triển sâu và biến chứng sang các bộ phận khác.

Cách xác định chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

Cách xác định chi phí chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

Cách xác định chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt

Khuyến cáo đến người bệnh các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhấn mạnh, chi phí chữa viêm viêm tuyến tiền liệt không quá đắt đỏ, sẽ bao gồm các loại phí cụ thể như: tiền xét nghiệm và tiền thuốc. Trường hợp bệnh nặng cần đến các can thiệp ngoại khoa người bệnh sẽ được chia sẻ trước, công khai để người bệnh có sự chuẩn bị số tiền cần thiết.

Kinh tế chữa bệnh là vấn đề khó khăn của không ít người, tuy nhiên nhìn nhận khách quan cho thấy, việc âm thầm chịu đựng và trì hoãn chữa bệnh, càng khiến bệnh mau chóng chuyển biến qua giai đoạn mãn tính việc điều trị lúc này sẽ khó khăn hơn, cách chữa bệnh sẽ phức tạp hơn, chi phí cần chuẩn bị sẽ nhiều hơn gấp bội. Hơn nữa khi tìm đến các địa chỉ thiếu uy tín, bệnh không những không được chẩn đoán chính xác, chỉ định chữa bệnh chưa đúng, chính người bệnh sẽ phải chịu nhiều biến chứng về sau.

Bằng những chia sẻ giải đáp chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt đỏ không kể trên, các bác sĩ hi vọng người bệnh sẽ có những thay đổi suy nghĩ tích cực hơn và đưa ra lựa chọn chính xác về phương pháp chữa bệnh phù hợp để tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Các bác sĩ sẽ để lại địa chỉ và cách thức liên lạc, bạn có thể liên hệ vào tất cả các ngày trong tuần để được hỗ trợ và thăm khám điều trị:

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh: số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Số đường dây nóng: 02438 288 288 hỗ trợ thông tin và tiếp nhận đăng kí chương trình ưu đãi khám chữa bệnh miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt lắm không?, 3.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Từ khóa: , , ,