Cung hoàng đạo có máu ghen “bá đạo” nhất


Ghen tuông luôn là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu, người ta nói rằng ai không biết ghen nghĩa là vẫn chưa phải yêu. Hãy cùng khám phá độ ghen tuông tiềm ẩn trong 12 cung hoàng đạo khi biết bị nửa kia “cắm sừng” dưới đây nhé

Nếu bạn đang thích một chàng trai hay một cô gái nằm trong top 4 cung hoàng đạo hay ghen dưới đây thì nên cẩn thận nhé

Top 4 cung hoàng đạo hay ghen nhất

Hạng 1: Thiên Yết

cung-hoang-dao-co-mau-ghen-ba-dao-nhat

Thiên Yết – máu hoạn thư số 1

Nếu bạn có người yêu là Thiên Yết thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới việc “bắt cá 2 tay” hay lừa dối họ. Thiên Yến là một trong những chòm sao ghen tuông kinh khủng đáng sợ nhất. Họ có thể khiến bạn và cả người mà bạn ngoại tình có cuộc sống “địa ngục” trong chớp mắt.

Bạn làm Thiên Yết đau 1 thì họ sẽ trả lại bạn gấp 10, 100 lần. Và hơn thế nữa Thiên Yết có cách rất hay để moi được tất cả các thông tin của bạn, nên tốt nhất đừng ngoại tình ngay từ đầu, bằng không sẽ biết tay Thiên Yết

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ lại có “phong cách” hoàn toàn ngược lại với Thiên Yết, họ hành hạ chính bản thân của mình. Xử Nữ là một chòm sao có thói quen hay “thổi phồng” mọi thứ và suy đoán lung tung. Chỉ cần bạn về trễ, lỡ quên nhắn tin hay quên ngày đặc biệt là Xử Nữ đã có thể suy diễn ra trăm nghìn thứ khác. 

Và điều đặc biệt chính là Xử Nữ sẽ buồn bã, hành hạ chính bản thân mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng tội lỗi mà không tái diễn nữa.

Giác quan của Xử nữ cực nhạy bén, các Xử Nữ có máu ghen rất cao, họ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhất như là bạn nhắc đến tên ai đó vài 3 lần. Dù rất hay bị chọc cho ghen tuông như vậy nhưng Xử Nử không sẽ không vứt bỏ tình yêu của mình một cách dễ dàng đâu nhóe.

Hạng 3: Kim Ngưu

Họ không thể chịu được việc người mình yêu dành tình cảm đặc biệt hay thân thiết với bất cứ ai. Điểm đáng sợ của Kim Ngưu là họ luôn “âm thầm điều tra” và khi họ đã mở miệng hỏi bạn về một ai đó thì chắc chắn bạn đã có “vấn đề” và tốt nhất là bạn nên thành thật khai báo trước khi Kim Ngưu nổi khùng nhé.

Với tính cách của mình thì Kim Ngưu còn có xu hướng sẽ đơn phương chia tay một cách khá “máu lạnh” mỗi khi cảm thấy đối tượng đang quen không “an toàn” nữa mà sẽ không cho người kia nhiều cơ hội để giải thích.

Hạng 4: Bạch Dương và Sư Tử

cung-hoang-dao-co-mau-ghen-ba-dao-nhat

Cung hoàng đạo nào có máu ghen bá đạo nhất

Đây là hai chòm sao có cá tính mạnh và khá “ngạo mạn”, họ không hề muốn bất cứ ai đụng vào người yêu của mình. Đáng sợ hơn, Bạch Dương và Sư Tử sẽ không phải loại âm thầm điều tra hay nhẹ nhàng tra hỏi mà sẽ làm cực kì “máu lửa” để tranh giành khi phát hiện có “đối thủ” xuất hiện.

Bạch Dương và Sư Tử cũng hay có những hành động “bộc phát” không kiềm chế được bản thân khi nóng giận nên những việc như chặn đường đánh ghen, tới chỗ ở “dằn mặt” là chuyện bình thường. Với họ yêu là nên tin tưởng nhau và ít khi nghi ngờ người kia.

Máu ghen của các cung hoàng đạo còn lại ra sao?

Song Tử

Ít ai nghĩ kẻ vô tâm này biết ghen. Nhưng họ ghen kinh khủng khiếp và họ có một đống thủ đoạn để đối phó với những cảnh chướng tai gai mắt làm họ ghen. Nhưng do lí trí và thêm sự tôn trọng người yêu nên họ không bao giờ xa xả ra trước mặt mọi người. Họ có thể bình thản coi như không có chuyện gì nhưng khi có 2 người thì lanh tanh bành. Vì vậy đừng làm Song Tử phải ghen.

Cự Giải

Cự Giải trầm lắng và trong ghen tuông cũng vậy. Nhưng nó không bị giấu trong lòng mà biểu hiện luôn qua mặt. Nếu có ai cho Cự Giải cái gương lúc họ ghen thì chắc họ phải bật cười mất. Bộ mặt, hành động đều như 1 đứa trẻ đang hờn dỗi người lớn vậy. Nó sẽ khiến bạn khó an tâm mà có lỗi tiếp được.

Nhân Mã

Những chú ngựa ham chơi và đáng yêu. Họ không nồng nàn quá với việc ghen, với họ thì chỉ cần người yêu ở cạnh họ và cho họ hơi ấm thì chả còn gì hơn. Ghen với Nhân Mã chỉ là thứ gia vị ngọt ngào để thêm bớt trong tình yêu thôi.

Ma Kết

Ghen của Ma Kết cũng mãnh liệt không kém Thần Nông đâu nha nhưng nó mang dáng vẻ đáng yêu hơn. Ma Kết rất dễ thương khi ghen. Khi ghen họ yêu cuồng nhiệt hơn, thể hiện tình yêu nhiều hơn, họ gỡ bỏ luôn “bộ áo giáp người lớn” của mình, lao tới người yêu và nắm thật chặt tay người yêu như thể không cho rời xa vậy. Thậm chí có thể nói Ma Kết đáng yêu nhất là khi họ ghen.

Bảo Bình

Được cho là kẻ khó hiểu và hời hợt nhất trong tình yêu nhưng khi yêu Bảo Bình lại cho mọi người cảm nhận khác đi khá nhiều về thành kiến đó. Bảo Bình mãnh liệt và thường gây cho bạn bất ngờ hơn là những gì biết về con người thật của Bảo Bình. Bảo Bình thường không thích nói nhiều mà họ thể hiện hành động luôn, khi ghen họ sẽ cố gắng chứng tỏ mình hơn người kia để người yêu mình sẽ phải tự rời bỏ người kia và ngoan ngoan quay về bên họ. Đó là một cách làm khá thông minh đấy chứ.

cung-hoang-dao-co-mau-ghen-ba-dao-nhat

Cung hoàng đạo có máu ghen bá đạo nhất

Song Ngư

Tuy mềm mại dịu dàng nhưng ghen tuông thì khủng khiếp. Song Ngư rất nhạy cảm với cái việc “chung thủy”. Song Ngư sẽ luôn luôn kiểm soát bạn, quấn quýt với bạn, tình yêu của họ là như vậy đó, phải như hình với bóng không tách rời. Nếu chẳng may họ có phát hiện dấu hiện bất thường thì kể cả là 1 sợi tóc bám trên người của bạn Song Ngư cũng sẽ quyết xét nghiệm ADN để tìm ra chủ nhân là ai.

Đôi khi ghen tuông cũng là một gia vị tình yêu khiến chúng ta xích lại với nhau hơn nhưng đừng “già néo mà đứt dây” nhé các cung hoàng đạo, hãy trân trọng những gì đang có của hai bạn. Chúc các gà bông có một tình yêu đẹp nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.6/10 (13 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 5 votes)
Cung hoàng đạo có máu ghen "bá đạo" nhất, 9.6 out of 10 based on 13 ratings

Comments

comments

Từ khóa: ,