Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng


Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín tại Hà Nội. Xây dựng phòng khám trong quy mô là cơ sở y tế chuyên khoa, Bảo Anh đã và đang hướng đến mục tiêu phát triển phòng khám theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng và chia sẻ gánh nặng về kinh tế của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế chuyên khoa

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đi vào hoạt động sau khi nhận được cấp phép của các ban ngành y tế có thẩm quyền. Được sự công nhận và tín nhiệm từ chính người bệnh, phòng khám đang dần khẳng định uy tín của mình trên lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, chữa vô sinh hiếm muộn và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đáp ứng tiêu chuẩn của cơ sở y tế uy tín

phong-kham-da-khoa-bao-anh-uy-tin-chat-luong-01

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh người bệnh sẽ được khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe trong môi trường y tế chất lượng và chuyên nghiệp. Chất lượng các dịch vụ y tế tại phòng khám được đánh giá dựa trên các tiêu chí:

– Cơ sở vật chất kháng trang: xây dựng cơ sở tại địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội với điều kiện phòng khám 3 tầng khang trang, đảm bảo đủ các phòng ban để thực hiện tiếp đón bệnh nhân, khám chữa bệnh và tạo điều kiện để hỗ trợ người bệnh, người nhà bệnh nhân được tốt nhất.

– Trang thiết bị y tế đảm bảo về số lượng và chất lượng. Phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, bổ sung mới và hoàn thiện trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh.

– Thuốc chữa bệnh và dụng cụ y tế đảm bảo theo các tiêu chuẩn của ngành. Thuốc và dụng cụ y tế được kiểm định thường xuyên và được giám sát kiểm tra bởi các ban ngành có thẩm quyền.

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và đạo đức nghề nghiệp: đang làm việc tại phòng khám 100% bác sĩ là người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa tuyến trung ương. Khẳng định y đức, các bác sĩ luôn hết lòng tư vấn và khám chữa bệnh vì sức khỏe của người.

– Môi trường y tế đảm bảo vô trùng kháng khuẩn, tiện ích và phù hợp với nhu cầu được khám chữa bệnh chất lượng của người bệnh. Phòng khám đảm bảo các phòng phẫu thuật vô trùng, tiện nghi và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Phòng khám đảm bảo chi phí công khai, minh bạch và phù hợp. Phòng khám luôn nỗ lực hết mình hướng đến chia sẻ gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh với người bệnh và gia đình.

Phòng khám Bảo Anh ứng dụng các phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Được đánh giá là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín, phòng khám Bảo Anh được biết đến là nơi ứng dụng rất thành công các kỹ thuật tiên tiến và phương pháp chữa bệnh hiệu quả vào khám chữa bệnh.

phong-kham-da-khoa-bao-anh-uy-tin-chat-luong-02

Thành công trong ứng dụng các phương pháp dưới đây đã giúp các bác sĩ phòng khám chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người, đó là:

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: ứng dụng trong cắt bao quy đầu và thực hiện tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, chính xác , độ an toàn cao.

– Phương pháp dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

– Kỹ thuật oxy xanh, kỹ thuật không xâm lấn ozone,…

– Một số cách chữa bệnh xã hội hiện đại được phòng khám áp dụng trong điều trị mang lại hiệu quả cao: phương pháp DHA, ALA- PDT, kháng sinh đồ chữa bệnh mụn sinh dục.

Đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định chính các bệnh đang mắc phải, đánh giác mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của mỗi người. Đây sẽ là căn cứ để các bác sĩ có chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp hướng đến chữa bệnh đạt hiệu quả và an toàn nhất.

Chuyên gia nhấn mạnh, mỗi người sẽ phù hợp với từng phương pháp và phác đồ trị bệnh riêng, vì thế việc thăm khám trực tiếp là rất cần thiết, người bệnh nên lưu ý vấn đề này để nắm bắt cơ hội trị đúng người đúng bệnh, tránh chữa bệnh không đúng cách mà phải chịu hậu quả về sau.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám chữa bệnh, bạn vui lòng liên hệ theo hướng dẫn:

Địa chỉ trung tâm số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đướng dây nóng 02438 288 288 hoặc mục tư vấn miễn phí.

Phòng khám luôn nỗ lực phát triển vì sức khỏe và hạnh phúc trọn vẹn của cộng đồng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Comments

comments