Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy


Nhiều chị em phụ nữ phát hoảng và hoang mang khi thấy chồng thích hôn chỗ kín của mình khi quan hệ và tự đặt ra cho mình câu hỏi liệu người bạn trai hay chồng mình có bình thường không khi lại thích hôn chỗ kín đó. Đôi khi có nhiều cô gái trở lên sợ và không dám quan hệ chỉ vì điều đó? Vậy điều đó có bình thường không và tại sao lại đàn ông lại thích điều đó?

Nhiều chị em chia sẻ cảm thấy sợ và có phần hoang mang đôi khi thấy ghê và nhiều người ái ngại không biết việc chồng thích hôn chỗ kín có sao không và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Các bác sĩ đã chứng minh rằng nó là chuyện bình thường chỉ cần bạn vệ sinh sạch sẽ cô bé trước khi tiến hành quan hệ. Các dịch nhờn tiết ra từ cô bé khi làm chuyện ấy không những không gây hại cho sức khỏe của người nam giới mà còn đem lại hưng phấn cho cuộc yêu của hai bạn

Tại sao con trai thích sờ ngực, hôn vùng kín? Câu hỏi này có nhẽ rất nhiều bạn gái tuổi mới lớn thắc mắc. Bạn trai đòi hôn ngực, sờ vùng kín thậm chí là hôn vùng kín, đây là một điều phổ biến ở hầu hết các cặp đôi, nếu bạn đang nằm trong trường hợp này thì không nên quá lo lắng. Những chị em mới yêu thì đều muốn một tình yêu thuần khiết từ tâm hồn, nhưng trái nghịch với chị em thì các chàng luôn muốn cả thể xác lẫn tâm hồn, họ luôn muốn sở hữu chị em, tìm cách để cướp đoạt sờ soạng từ việc con trai sờ ngực hay là hôn lên ngực thậm chí cả vùng kín con gái.

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín, sờ ngực, hôn ngực bạn gái.

Trường hợp thứ nhất: Nếu 2 bạn đều là mối tình đầu của nhau thì việc sau khi qua thời gian dài yêu thường thử thách thì việc chàng có dự kiến tiến công vào vùng mẫn cảm như hôn vào núi đôi và vùng kín của bạn là điều dễ hiểu vì đó là bản năng của chàng rồi. Chàng muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát. 

Trường hợp thứ hai: Những người trải đời trong tình trường, đặc điểm của họ thường đốt cháy giai đoạn khá nhanh, lúc mới yêu họ hoặc yêu trong thời kì ngắn họ đã vồn vập lấy cơ thể bạn là đa số hoặc luôn gợi ý những chuyện thể xác. Ở đây chúng tôi không bình luận họ tốt hay xấu, có thể đó là bản năng của chàng, tuy nhiên hãy tuyệt đối cẩn thận vì ở dạng này có thể chàng là 1 kẻ chuyên đi săn những vùng kín đáo của các cô gái nhẹ dạ.

Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy

Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy

Một số người cho rằng “yêu” bằng miệng cho nàng là chuyện hơi… ghê.

Tuy nhiên, không ít quý ông tỏ ra sẵn sàng và mong muốn làm chuyện ấy nhằm mang lại khoái cảm và những trải nghiệm mới cho người phụ nữ họ yêu. Các cuốn bí kíp phòng the thường đề cập tới chuyện “yêu” bằng miệng như cách tốt nhất khiến một phụ nữ đạt cực khoái. Vậy đàn ông thực thụ nghĩ gì về việc hôn chỗ kín của phụ nữ?

“Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó quét dọn vùng kín”, Brian, 28 tuổi cho biết, “vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một tí. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên sứ hấp dẫn. Tôi khá giỏi trong chuyện tạo khoái cảm cho nàng bằng miệng”. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin người phụ nữ của họ.

Vậy hôn vùng kín nhiều có tác hại gì không ?

Qủa thực chưa có một kết luận hay nghiên cứu nào chứng minh rằng hôn vùng kín sẽ ảnh hưởng tới chúng ta mà trái lại hôn chỗ kín sẽ tạo nên sự kích thích cực độ giúp bạn thăng hoa hơn khi làm chuyện ấy. Chính vì vậy cho nên các bạn nữ hãy để những người đàn ông làm việc mình muốn bạn sẽ cảm thấy cuộc chơi thêm thú hơn.

Lời khuyên cho các bạn bị tình nhân đòi sờ ngực, hôn ngực và vùng kín.

Các bạn nên từ khước chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẽ. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự.

Chúng tôi có những câu giải đáp cho bạn để nói với chàng như: ” Em cần thử thách anh thêm nữa” hoặc là ” Em muốn dành tất cả những gì đẹp đẽ cho đêm tân hôn” … với thái độ kiên quyết của bạn bảo đảm chàng sẽ chỉ buồn một lúc và nếu chàng yêu bạn thật chàng sẽ luôn tôn trọng bạn và sẽ vui vì người phụ nữ của mình muốn giữ gìn cho mình. Vậy chúng tôi đã giải đáp xong lý do tai sao chồng thích hôn chỗ kín và ngực vợ. Chúc các bạn luôn có mối tình đẹp và kết quả của một tình yêu là một màu hồng nhé.

Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy

Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy

Chỉ dẫn CÁCH HÔN VÙNG KÍN phụ nữ

Bước 1: Bạn nhẹ nhàng và từ từ từ từ đến bên cổ nàng, rồi đặt một nụ hôn lên cổ nàng thật mềm
Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp một trong những nơi nhạy cảm để kích thích mong muốn của mình, chẳng hạn như vùng nhạy cảm cổ, ngực, và dần dần lan rộng đến khu vực cô bé, đùi, ngón tay nhẹ nhõm lướt qua khu vực đó, khi nàng bắt đầu cảm thấy vui mừng, bạn mới bắt đầu hôn… cho cô ấy. Ở mặt sau của vùng cổ và tai, bạn nên nhẹ nhàng và di chuyển đôi môi thần thánh ở 2 khu vực, vì khu vực này chứa hai kích thích dây thần kinh rất nhiều cho nàng
Bước 3: Khi từ cổ trở xuống, khi bạn dừng lại ngực, bạn không nên thiếu nhẫn nại, hãy hôn vào núi đôi của nàng và massage nhẹ nhàng để kích thích ham muốn của cô ấy sau đó bạn chỉ cần đặt nụ hôn vuốt ve ngực và âu yếm nó.

Giải đáp vấn đề chồng thích hôn chỗ kín của các bà vợ nói riêng và phụ nữ nói chung cũng giúp cho cuộc sống gia đình, tình cảm trở nên đầm ấm quan hệ tình cảm trở nên tốt đẹp. Giúp các ông chồng cũng như bà vợ hiểu được sự quan trọng của tình dục trong cuộc sống gia đình .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (106 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 32 votes)
Bật mí lý do tại sao chồng thích hôn chỗ kín như vậy, 7.0 out of 10 based on 106 ratings

Comments

comments

Từ khóa: ,