Tâm sự của bệnh nhân đã chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt mãn tính


Vợ chồng em xin gửi đến các bác sĩ, nhân viên phòng khám đa khoa Bảo Anh lời cảm ơn chân thành nhất, đặc biệt kính gửi niềm biết ơn đến bác sĩ Minh người đã trực tiếp điều trị, giúp em thoát khỏi những phiền toái của căn bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính, mang đến cho vợ chồng em hạnh phúc được làm cha làm mẹ.

Qua câu chuyện của mình em hi vọng sẽ có nhiều cặp vợ chồng trẻ nữa cũng sẽ có được kinh nghiệm để chữa dứt điểm bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính và chung niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ với vợ chồng em.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính dẫn đến vô sinh hiếm muộn

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính dẫn đến vô sinh hiếm muộn

Mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính do chủ quan

Dù đã được gần 2 năm nay, từ ngày vợ chồng em vẫn phải chạy khắp đây đó để mong chữa bệnh vô sinh hiếm muộn, em thì không tránh khỏi những cơn đau dữ dội vì chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ra. Vợ chồng mới cưới nhưng vì chứng tiểu đêm và đau đớn khi quan hệ nên dù đã rất cố gắng những số lần quan hệ của 2 vợ chồng đếm trên đầu ngón tay, và cả 2 đều không đạt được khoái cảm.

Cho đến khi em được một người bạn mách cho địa chỉ chữa bệnh uy tín, vợ chồng em đã không khó để tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Những chia sẻ của bác sĩ Minh giúp vợ chồng em như con thuyền sắp đắm gặp được phao vậy: theo bác sĩ Minh: nguyên nhân dẫn đến việc 2 vợ chồng vẫn chưa có tin vui là do căn bệnh viêm tiền liệt tuyến mãn tính gây ra.

Trước khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, em có biết mình bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, cũng đã mua thuốc về uống, nhưng vì chủ quan không quay lại tái khám nên không biết các triệu chứng đái rắt đái buốt, dòng tiểu chậm và nước tiểu ít chưa được chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ là thuyên giảm đi. Theo như kết quả xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh kết luận, bệnh viêm tuyến tiền liệt đã chuyển qua giai đoạn mãn tính.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có thể chữa khỏi được

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có thể chữa khỏi được

Chữa khỏi vô sinh sau khi khi được chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Mừng hơn khi vợ chồng em được bác sĩ chia sẻ: có thể vợ chồng em chưa có con là do bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính chưa được chữa dứt điểm, chỉ cần kiên trì thực hiện theo phác đồ: bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoàn toàn có thể chữa khỏi, và giải quyết được vấn đề vô sinh hiếm muộn. Ngoài các loại thuốc uống hằng ngày em còn được chữa bằng vật lý trị liệu, kết hợp bài tập xoa bóp tuyến tiền liệt, ngay cả chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày cũng được nêu rõ trong liệu pháp điều trị.

Ngày vợ em báo tin đã mang thai là ngày em hạnh phúc vô cùng, khi bao nhiêu những nỗ lực chữa bệnh đã được nhìn thấy kết quả. Em không còn phải chịu những cơn đau khi tiểu, không còn bị phiền toái bởi chứng tiểu đêm, và cả 2 vợ chồng đều đã được chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất để đón con chào đời.

Cảm ơn các bác sĩ đã giúp em chữa khỏi hoàn toàn triệu chứng bệnh viêm tiền liệt tuyến mãn tính, chữa khỏi nỗi lo phiền hiếm muộn của vợ chồng em bấy lâu nay. Em hi vọng rằng câu chuyện của mình sẽ giúp nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt không nên trì hoãn, chủ quan mà để đến mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Và nếu không may mắc bệnh cũng không nên quá lo lắng vì viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoàn toàn có thể chữa khỏi được.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Từ khóa: , , ,