Thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt


U xơ tiền liệt tuyến là sự gia tăng kích thước của tuyến tiền liệt theo độ tuổi của con người, khi bước qua tuổi 50 thì nguy cơ mắc u xơ tiền liệt tuyến càng cao, sự gia tăng không kiểm soát này dẫn đến chèn ép vào niệu đạo và bàng quang làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của hệ tiết niệu. Trước khi bệnh tiến triển đến các biến chứng nguy hiểm này, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa và chữa bệnh dứt điểm. Vậy điều trị bằng cách nào? Thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt nào tốt? các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc này.

Thuốc chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt

Thuốc chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt

Các loại thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến

Một số loại thuốc được dùng trong chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến bao gồm:

– Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến thuộc nhóm ức chế Alpha- adrenergic: đặc trưng của thuốc này là có tác dụng nhanh và tức thì, làm tan và tán nhỏ các khối u xơ, thông dòng chảy của nước tiểu và làm trống rỗng bàng quang.

– Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến thuộc nhóm ức chế 5- Alpha- reductase: hiện nay chưa có một nhận định nào về tác dụng tán u hoàn toàn của nhóm thuốc này, nhóm thuốc này các tác dụng làm tiêu bớt và hạn chế sự gia tăng kích thước các khối u, giúp cho cổ bàng quang và niệu đạo mở rộng hơn, thuận lợi cho việc đi tiểu và giảm cắt các cơn đau khi đi tiểu.

Liều dụng và cách dùng thuốc sẽ được chỉ dẫn chi tiết căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh gây ra, nguyên nhân cũng như độ tuổi của người bệnh. Tính đặc hiệu có trong thành phần của thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến có thể dẫn đến các tác dụng phụ nếu như không được điều trị đúng cách. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bệnh theo sự mách bảo của người quen tự mua thuốc về uống, nên đã phải chịu rất nhiều những hậu quả đáng tiếc. Điều này là không nên bạn nhé, để thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên chủ động đến gặp các bác sĩ để được tư vấn và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp.

Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tại TP.Hà Nội bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chữa bệnh trong môi trường phòng khám uy tín, tận tình, chuyên nghiệp. 

phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế uy tín đã được Sở y tế cấp phép và đi vào hoạt động trong rất nhiều năm. Cho đến nay số lượng bệnh nhân đã được thăm khám và điều trị khỏi tại phòng khám lên đến hàng vạn người.

Kể đến những kết quả mà phòng khám đã được ghi nhận, bác sĩ Minh trưởng khoa nam khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: để đạt được kết quả chữa và điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt thành công, quan trọng hàng đầu đó là lựa chọn chính xác được loại thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến. Sự chính xác đó được căn cứ vào những lý do như nguyên nhân gây nên bệnh, độ tuổi của người bệnh và mức độ nghiêm trọng của bệnh gây cho người bệnh

Kết thúc những chia sẻ về thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến hy vọng người bệnh và những ai có quan tâm sẽ có thông tin và đưa ra được những lựa chọn chính xác về địa chỉ khám chữa bệnh cũng như hiểu được tác dụng đúng nhất của thuốc chữa bệnh.

Mọi thắc mắc về thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến xin gửi về hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh Email : bacsikhuongtrung@gmail.com hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa bệnh. Cũng như không làm mất nhiều thời gian phải xếp hàng khi đến thăm khám bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments

Từ khóa: , ,